Nhà

Weifang Baile Sanitary Ware Co., Ltd.

hồ sơ công ty
Được thành lập vào năm 2003, Weifang Baile Architectural Ware Co., Ltd. là một doanh nghiệp tư nhân định hướng nghiên cứu chuyên sản xuất van ống nước, gia công cơ khí, sản phẩm nhựa, thiết bị vệ sinh nhiệt độ không đổi, v.v. . Vào tháng 8 năm 2013, nền tảng của cây xanh mới đã được đặt. Bây giờ nó có một tòa nhà xưởng hiện đại rộng 11958,6 mét vuông và một khái niệm quản lý quân sự hóa. Vào năm 2014, công ty đã thành lập Công ty TNHH Sứ vệ sinh Kings Kingsupupu tại khu vực sản xuất phòng tắm ở thành phố Khai Bình, tỉnh Quảng Đông. Chuyên sản xuất máy điều nhiệt thông minh và các sản phẩm phòng tắm cao cấp. Lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ của công ty, một số bằng sáng chế phát minh sản phẩm, thiết bị xử lý tinh vi và phương pháp kiểm tra độ chính xác cao, chuyên sản xuất và bán nhiều loại sản phẩm vòi ổn nhiệt cao cấp, công ty có NHIỆT ĐỘ "Constop", "Xingzhu "Các sản phẩm nhiệt cao cấp Thương hiệu, năng lực sản xuất và bán hàng hàng năm thuộc hàng tốt nhất trong ngành.

Constant có 20 nhân viên quản lý cấp cao, 95 nhân viên xưởng, 15 nhân viên kỹ thuật, 10 nhân viên tiếp thị và hơn 60% tổng số nhân viên có trình độ học vấn trở lên. Công ty luôn tuân thủ nguyên tắc "cung cấp sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chất lượng cao cho xã hội" và theo đuổi tinh thần doanh nghiệp "tiên phong và dám nghĩ dám làm, trung thực và có trách nhiệm" và tuân thủ nguyên tắc "dịch vụ chuyên nghiệp, khách hàng đầu tiên, danh tiếng đầu tiên ". Trong vài năm qua, thông qua việc xây dựng cẩn thận văn hóa liêm chính, công ty đã nâng cao khả năng cạnh tranh thị trường của công ty và củng cố vị trí chính của thị trường. Sức mạnh kỹ thuật mạnh mẽ của công ty và năng lực sản xuất mạnh mẽ bổ sung cho nhau, sử dụng thiết bị phát hiện thông minh tích hợp, bao gồm vòi van điều nhiệt thông minh. Sản lượng trung bình hàng ngày là hơn 3.000 bộ và sản lượng trung bình hàng ngày của các sản phẩm loạt van trộn một tay cầm đã đạt hơn 4.000 bộ. Hoạt động kinh doanh của công ty đã được mở rộng ra tất cả các tỉnh trong cả nước và chất lượng ổn định của nó đã được cộng đồng đón nhận và được nhiều người dùng đánh giá là nhà cung cấp tuyệt vời.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Năm 2003, công ty chuyên sản xuất van ống nước, gia công cơ khí, sản phẩm nhựa và các sản phẩm thiết bị vệ sinh nhiệt độ không đổi.

Vào tháng 8 năm 2013, nền tảng của cây xanh mới đã được đặt. Bây giờ nó có một nhà máy hiện đại với diện tích 11958,6 mét vuông và một khái niệm quản lý quân sự.

Năm 2014, Công ty TNHH Thiết bị vệ sinh Conatant được thành lập tại thành phố Khai Bình, tỉnh Quảng Đông, để sản xuất máy điều nhiệt thông minh và các sản phẩm phòng tắm cao cấp.

Giải thưởng Sư tử vàng, thương hiệu có giá trị hợp tác nhất năm 2018.

Weifang Baile Sanitary Ware Co., Ltd. Weifang Baile Sanitary Ware Co., Ltd.
1 2
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

người bán

Nhãn hiệu : KSTP

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 5000000-7000000

Năm thành lập : 2003

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Van trộn tĩnh nhiệt giảm giá